• 16A3-22, Làng Việt Kiều Châu Âu, P. Mỗ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội

Xúc lật Kanghong, model ZL33 tại Phú Yên

Xúc lật Kanghong đã và đang trở thành một lựa chọn quen thuộc của khách hàng trên cả nước. Cùng với việc phân phối thương hiệu đã rất đỗi quen thuộc là xúc lật Mountain Raise, Vietstandard đã và đang là nhà nhập khẩu duy nhất các sản phẩm xe xúc lật Kanghong.

Trong quá trình phát triển thương hiệu xúc lật Kanghong tại Vietstandard Việt Nam, chúng tôi đã và đang gặp không ít khó khăn. Trước hết, đó là niềm tin đối với một thương hiệu quá mới mẻ như xúc lật Kanghong. Trong một thị trường mà người sử dụng đã quá quen thuộc với các thương hiệu như: Mingyu, Mountain Raise, Aolite,..Sự xuất hiện của xúc lật Kanghong với giá thành đắt hơn nhiều thực sự đặt ra nhiều nghi hoặc hoặc băn khoăn. Những dấu hỏi lớn nhỏ này đến từ cả đối tác, đối thủ và bạn bè của chúng tôi.

Tuy vậy, sau một năm phát triển sản phẩm xúc lật Kanghong, Vietstandard và Bình Phát JSC đã và đang khẳng định được hướng đi của mình. Khó khăn và thách thức thì lúc nào cũng có; Tuy nhiên, toàn thể tập thể công ty luôn tin tưởng mình đang góp phần xây dựng quê hương bằng những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi tự nhủ rẳng, uy tín công ty chỉ được hình thành từ sự góp nhặt từng mẩu nhỏ tin yêu của khách hàng.

Với niềm tin và cái tâm của người làm dịch vụ, chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực. Với tâm thế đó, không chỉ xúc lật Kanghong mà các thương hiệu mới khác mà chúng tôi đang nỗ lực phát triển cũng đang dần định hình. Xe nâng Maximal, xe nâng Artison; Rồi sự trở lại của thương hiệu xúc lật Mountain Raise đang là người bạn đồng hành với quý khách gần xa trên cả nước.

 

2018
Tuy Hòa, Phú Yên
Bích Hợp Group
http://bichhop.com/