• 16A3-22, Làng Việt Kiều Châu Âu, P. Mỗ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội

Xe nâng Linde: số 1 Thế Giới trong dòng xe nâng điện

Linde vừa thông báo dòng xe nâng điện 386 của hãng “trở thành chiếc xe nâng được sản xuất nhiều nhất trong dòng xe nâng điện”, đạt 111.111 chiếc xuất xưởng cho đến 25/10/2017. Kể từ khi chiếc xe nâng điện đầu tiên của dòng 386 ra đời với mã hiệu E12-20 từ năm 2006, nhu cầu về xe nâng điện là “cực kỳ to lớn”.

Vào thời điểm năm 2006, xe nâng Linde nổi tiếng với các dòng động cơ đốt trong. Các khách hàng chỉ quan tâm đến dòng E của Linde, với tính năng tương tự dòng xe nâng V của Linde, nhưng “không có khí thải”! Wolfgang Hock người phát triển các dòng xe nâng của Linde chia sẻ, khi ông là người định hướng mạnh mẽ cho việc sản xuất dòng xe này. Thực tế dòng xe đang sản xuất đã tồn tại trên đường cong bán hàng tới 11 năm, chứng tỏ rằng mô hình chúng tôi đưa ra là hoàn toàn chính xác.
Xe nâng điện 4 bánh, ngồi lái của Maximal
Nền tảng quan trọng tại Aschaffenburg không chỉ tôn vinh những nhân viên trên dây chuyền sản xuất. Những con người đã tham gia vào phát triển những dòng sản phẩm đầu tiên, bao gồm Alexander Herberich người đã kiểm soát việc bắt đầu sản xuất như một giám đốc xưởng cũng đã khẳng định vai trò rất quan trọng tại Linde.

 

2018
Tây nguyên
Hotline
kythuathan.com