• 16A3-22, Làng Việt Kiều Châu Âu, P. Mỗ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội

Xe nâng dầu diesel Artison, Maximal tại Tiến Nông 3 & Tiến Nông 4

Xe nâng dầu diesel Artison, model FD30 là một sản phẩm được đặc biệt ưa chuộng. Xe nâng Artison nói chung và xe nâng dầu diesel Artison nói riêng là một sản phẩm ưu tú của nền công nghiệp Đài Loan (Taiwan). Nếu như ở thị trường quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng, khách hàng hầu như chỉ biết đến Tailift. Ngược lại, ở Đài Loan, nói đến xe nâng người ta phải nhắc đến Artison: http://www.artison.com.tw/exec/contact.php?lg=E

Tại sao lại như vậy? Câu trả lời là Taipin Forklift mới là nhà sản xuất xe nâng đầu tiên tại Đài Loan, từ năm 1972. Trong quá trình phát triển của mình, Artison hầu như chỉ tập trung vào R & D và phát triển ở một số thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ. Sau đó, công ty trở thành một phần của tập đoàn công nghiệp Tailift. Cho đến 3/2015, cả Artison và Tailift đều trở thành đứa con của TOYOTA toàn cầu- TICO GROUP.

Việc là nhà sản xuất xe nâng đầu tiên và hàng đầu tại Đài Loan từ 1972 và nay được điều hành bởi TOYOTA, đã mang lại nhiều sức mạnh công nghệ cho xe nâng Artison nói chung và xe nâng dầu diesel Artison nói riêng. Xe nâng dầu diesel Artison, mang những đặc trưng của một chiếc xe vượt trội.

Trước hết, đó là sự an toàn từ: van điều áp tự điều chỉnh lưu lượng dầu khi động cơ bị ngắt; ghế trang bị cảm biến trọng lượng trước khởi động; Phanh tay điện tử; Tự chuyển số về Neutral khi phanh xe lúc lùi,… Bên cạnh đó, hệ thống thép cường độ đặc biệt cao Messel được trang bị trên những chiếc xe nâng dầu diesel Artison. Điều này tạo nên một chassis rất bền vững; Khả năng bảo vệ của cabin cho người lái vượt trội và hệ thống khung nâng vĩnh cửu. Cầu xe cũng là một ưu điểm vượt trội của xe nâng dầu diesel Artison. Cả hai cầu được thiết kế chịu tải vượt trội với hệ thống thủy lực chủ động tăng kiểm soát bám đường và vượt lầy rất tốt. Cuối cùng, xe cũng được trang bị lớp sơn chống ăn mòn. Các ưu điểm nổi bật trên tạo xe nâng dầu diesel Artison trở thành một lựa chọn tối ưu cho các nhà máy thép, hóa chất.

Tháng 10 năm 2016, đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa Vietstandard và Tiến Nông. Sau quá trình chạy thử nghiệm liên tục, nhà máy phân bón Tiến Nông 3 đã tiếp nhận chiếc xe nâng dầu diesel Artison FD30 . Đối với dòng xe nâng dầu diesel Artison, với những công nghệ vượt bậc đã đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Cả xe nâng dầu Artison và Maximal đều có những ưu điểm mà không thể tìm được ở các dòng xe nâng khác:

Artison : Hệ thống hộp số bền bỉ sử dụng trong 10 năm hay hệ thống lái thủy lực tăng độ linh hoạt khi vận hành…

Maximal : Vô lăng lái nhỏ gọn, động cơ có độ bền bỉ lớn và sử dụng công nghệ hàn tự động hoàn toàn bằng robot…

 

2017
Nhà máy phân bón Tiến Nông
Hotline
http://tiennong.vn/