Cách lựa chọn xe nâng cho người mới sử dụng!!!

Lựa chọn xe nâng hàng

Nên chọn mua xe nâng hàng cũ hay mới
Đối với doanh nghiệp khi đầu tư bất kể vào đâu, từ mua sắm trang thiết bị, tài sản… đều phải cân nhắc tính toán hiệu quả kinh tế mang lại. Việc đầu tư mua Xe nâng hàng cũng không ngoại lệ. Nó đòi hỏi chúng ta phải đưa ra nhiều lựa chọn: chọn xe nâng sử dụng nhiên liệu gì, chọn xe nâng hãng nào, chọn mua xe nâng cũ hay mới… Tất cả các lựa chọn đó phụ thuộc nhiều yếu tố, ở đây chúng ta phân tích về việc mua xe nâng cũ hay mới.

Đối với xe nâng hàng cũ.
Khi chọn mua Xe nâng cũ cũng không phải là một lựa chọn tồi. Thị trường xe nâng cũ tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, Hải Phòng , QL 1A  đâu đâu cũng gặp xe nâng đã qua sử dụng, bán tràn ngập trên suốt 2 bên đường.
Người sử dụng sẽ lạc vào ma trân, không biết phải chọn mua như thế nào? Xe hãng nào, xe nâng nào của Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc.
Tuy nhiên, cái bất lợi của việc mua xe nâng cũ thì cũng không ít. Ví dụ như thời gian bảo hành của chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể chỉ còn rất ít hoặc đã hết, nếu như thế thì bạn phải tốn tiền vào khoản bảo trì hay phải mua thêm thời gian bảo hành nếu như hãng xe nâng hàng này có dịch vụ đó.
Nhưng điều làm lo lắng nhất cho người mua xe cũ là không biết được tiểu sử, tình trạng của xe như thế nào, ngay cả khi người có kinh nghiệm lâu năm trong nghành cũng vẫn lầm. Vì thế ở khâu này vẫn chiếm một rủi ro nhất định trong việc sở hữu một chiếc xe nâng cũ.

Do đó nếu mua xe nâng hàng cũ nên chon đơn vị cung cấp uy tín, chế độ bảo hành hẳn hoi, nên chọn các dòng xe, thương hiệu xe có tên tuổi…

Đối với xe nâng hàng mới.
Khi chọn xe nâng mới 100% quý khách sẽ có được những thuận lợi như sau: Đó là sự yên tâm cho người mua, không phải lo lắng sợ mua nhầm xe không tốt, không mất công phải đi kiếm tìm, kiểm tra soi xét từng chi tiết phụ tùng, những bộ phận của xe nâng, điều này không dễ dàng gì đối với người không phải trong nghành, mọi thứ giao dịch được nhân viên bán hàng phục vụ tận răng. Hơn nữa lại loại hẳn ra những mối lo lắng như chiếc xe hoàn hảo không bị hư hỏng, hoặc những nguy cơ tiềm ẩn mà người bán cố tình phớt lờ đi bạn muốn biết, các chi tiết mới 100% của xe còn nguyên họp bạn sẽ cảm nhận được sự tự tin của mình trong quyết định cuối cùng.
Xe nâng hàng mới 100% thì luôn được cập nhật những công nghệ mới nhất, những tính năng luôn hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu, phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng. Hiện nay ở Việt Nam hoặc một số thị trường chưa có những quy định bắt buộc trang bị xe nâng, hay xe nâng mới, người sử dụng trong những năm đầu cái lợi thấy rõ nhất là tiết kiệm tiền nhiên liệu, những hạng mục khác như thay lọc nhớt hay dầu nhờn động cơ là không đáng kể, ngoại trừ khi xe có sự cố như tai nạn cần phải sửa chữa hay thay mới phụ tùng. Những ích lợi và thuận lợi khi sở hữu xe mới đập hộp thì không cần bàn nhiều, tuy nhiên, nó luôn đi đôi với số tiền đầu tư mà khiến các nhà doang nghiệp phải suy nghĩ .

Vậy bạn đang đau đầu khi phải lựa chọn giữa xe nâng cũ và mới. Vừa muốn xe mới cũng như giá thành tốt “ lựa chọn xe nâng Trung Quốc –Tại sao không? ‘’

Trên thị trường Việt Nam hiện tại có khá nhiều sản phẩm xe nâng hàng Trung Quốc chủng loại và mẫu mã đa dạng. Người mua hàng phải xem xét kỹ lưỡng về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm.

Xe nâng hàng Maximal được bắt đầu sản xuất năm 2006 tại tỉnh Chiết Giang, bởi liên doanh giữa Hong Kong và Mỹ. Với sự đầu tư mạnh mẽ của các tập đoàn hàng đầu Mỹ và Hong Kong, đã ngay lập tức đưa Maximal nằm trong TOP 3 nhà sản xuất xe nâng hàng lớn nhất tại Trung Quốc chỉ sau 5 năm hoạt động. Doanh số nội địa chỉ đứng sau HangCha và Helli. Nhưng sản lượng xe xuất ra các thị trường lớn như Châu Âu và Bắc Mĩ Maximal đang đứng TOP 1 tại Trung Quốc. Hiện tại Maximal đã xuất khẩu ra hơn 113 quốc gia trên toàn thế giới.

Xe nâng hàng Maximal, phụ tùng xe nâng hàng Maximal được sản xuất tại nhà máy xe nâng Maximal, thuộc tập đoàn xe nâng Hyster-Yale  (Mỹ) hãng xe nâng đầu tiên trên thế giới. Với quy mô hơn 600 nhân viên, trong đó có đến 100 nhân viên chuyên nghiên cứu R&D về sản phẩm. Xe nâng hàng Maximal là hãng xe nâng Trung Quốc duy nhất vượt qua các bài kiểm tra về an toàn CE của Châu Âu và có trang bị hệ thống kiểm soát an toàn chủ động OPS cho xe nâng.

Hiện tại xe nâng Maximal đang được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty CP thiết bị công nghiệp và xây dựng Bình Phát.

Đến với Maximal và Bình Phát quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích như sau:

  1. Thiết kế hiện tại, khoa học – khách hàng dễ dàng vận hành, cũng như sửa chữa, bảo dưỡng.
  2. Sự bền bỉ theo thời gian.
  3. Giá thành cạnh tranh ngay cả với các hãng xe nâng Trung Quốc.
  4. Đội ngũ nhân viên trẻ trung chuyên nghiệp đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng.
  5. Bảo hành dài nhất tới: 14 tháng.

 

 

Xe nâng Hyster Yale Maximal là một lựa chọn tối ưu giúp bạn giải quyết được cả hai vấn đề trên đó là chất lượng tốt cũng như giá thành hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.