BÁNH XE NÂNG TAY, XE NÂNG ĐIỆN

BÁNH XE NÂNG TAY, XE NÂNG ĐIỆN

Xe nâng tay cơ, xe nâng tay điện là loại thiết bị không thể thiếu trong các đơn vị sản xuất. Các lỗi hư hỏng của các loại xe trên gần như chỉ xuất hiện ở phần bánh xe ( phần hao mòn). Cùng tìm hiểu xem nên xử lý bánh xe nâng tay khi bị hư hỏng như thế nào nhé.

Các lỗi hư hỏng của bánh xe nâng tay, xe nâng điện

Bánh xe nâng là 1 bộ phận di chuyển của xe, phần này luôn luôn tiếp giáp với mặt đường di chuyển, chịu tải trọng lớn từ hàng hóa, chịu lực ma sát với mặt đường. Các lỗi thường xảy ra như vỡ, nứt, sứt mẻ.

Cách xử lý khi bánh xe nâng tay bị hỏng

Xử lý bánh xe nâng tay có 2 cách là đắp vá hoặc thay mới. Hiện tại, bánh xe nâng tay ở trên thị trường còn ít, không nhiều nên phương án đắp vá vẫn được ưu tiên hơn, tuy nhiên khi đắp vá bánh sẽ không được bền, chỉ được khoảng 1-2 tháng thì bánh sẽ lại bị vỡ ra. Thay mới là phương án tốt nhất, tuy chi phí sẽ đắt hơn 1 chút.

Các loại bánh xe nâng tay, xe nâng điện

– Bánh xe nâng tay nylon với chất liệu nhựa bền, có độ cứng tốt, có thể sử dụng trên mặt đường gồ gề tuổi thọ cao ít bảo trì.

Bánh xe nâng tay loại Nilon

– Bánh xe nâng tay PU mềm hơn nên hoạt động êm hơn giảm sốc chống rung khi hoạt động, sử dụng trên bề mặt bằng phẳng và giảm khả năng trầy sướt nhà, xưởng.

Bánh xe nâng tay, lốp xe nâng tay

Bánh xe nâng tay loại PU

 

Mua bánh xe nâng tay, xe nâng điện ở đâu

Chúng tôi chuyên phân phối dịch vụ về các dòng xe nâng. Quý khách có thể liên hệ mua bánh xe nâng tay theo số điện thoại: 0888.333.583

Văn phòng Hà Nội: LK06-37 Khu đô thị An Hưng – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Kho bãi: Hưng Yên – Hà Nội – Bắc Ninh – Bình Thuận – Bình Dương – Sài Gòn – Cần Thơ

Hotline: 0888.333.583

 

Rate this post