Xe nâng điện CQD16/20RV(F)(H)

Xe nâng điện CQD16/20RV(F)(H) là dòng xe nâng linh hoạt, có thể nâng được tất cả các loại Pallet trong nhà xưởng, cùng tìm hiểu về dòng xe nâng trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu chung về Xe nâng điện CQD16/20RV(F)(H)

Là dòng xe nâng Reach truck tải trọng nâng 1.6 – 2.0 Tấn. Đây là dòng xe với rất nhiều ưu điểm như: tiếng ồn rất nhỏ, không khói bụi ô nhiễm môi trường, hoạt động làm việc mạnh mẽ ở nơi có vị trí cao.

  Những ưu điểm nổi bật của dòng xe nâng điện CQD16/20RV(F)(H)

  • Hiệu suất độ tin cậy rất cao: hệ thống truyền động AC và khung gầm chassis nhập khẩu tại Đức, động cơ thủy lực cao cấp, bánh P.U chịu tải lớn.
  • Độ an toàn cao so với các dòng xe khác khi sử dụng: hệ thống thủy lực chống cháy, công tắc ngắt khẩn cấp, có chức năng chống trượt.
  • Dễ dàng thao tác: nút bấm điện dễ dàng sử dụng, thiết kế gọn gàng, bình ắc quy dễ tháo lắp với 1 nút bấm, tay lái điện nhẹ nhàng…
  • Bảo trì thuận lợi: động cơ AC không cần bảo trì, đồng hồ báo mã lỗi…

Ứng dụng của xe nâng điện reach truck CQD16/20RV(F)(H) trong môi trường lao động 

Tại công trường xây dựng: Xe nâng Reach Truck phục vụ như một thiết bị hữu ích tại các công trường thi công,  nó có thể sử dụng để thực hiện nâng hạ và di chuyển vật liệu xây dựng khối lượng lớn trên một khoảng cách dài, trên địa hình gồ ghề một cách dễ dàng. Ngoài ra, xe có thể dỡ hàng pallet gạch, vật liệu xây dựng và dầm thép từ xe tải giao hàng và vận chuyển chúng đến nơi làm việc một cách nhanh chóng.

Tại các nhà kho: Xe nâng điện reach truck CQD16/20RV(F)(H) có kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn nên thường được sử dụng nhiều trong kho. Công việc chủ yếu của dòng xe này tại kho là di chuyển vật liệu, sản phẩm từ kho hàng ra xe vận chuyển đến địa điểm phân phối. Xe nâng điện có thể sử dụng tại vị trí cao trong kho mà không cần đến thiết bị hỗ trợ khác.

Tại khu vực vận chuyển hành lý của sân bay:  Xe nâng điện reach truck CQD16/20RV(F)(H) không gây tiếng ồn cũng như khí thải nên cũng thường được sử dụng trong các khu vực sân bay để kéo các vật dụng như hành lý, đồ đạc của khách hàng.

Liên hệ mua Xe nâng điện reach truck CQD16/20RV(F)(H)

Hotline: 0888.333.583

Kho bãi: Hưng Yên – Hà Nội – Bình Dương – Sài Gòn – Cần Thơ

Sửa chữa phụ tùng xe nâng liên hệ: 0888.333.583

Rate this post