Máy xúc lật chui hầm – máy thi công hầm

Máy xúc lật chui hầm – máy thi công hầm

Trong những năm gần đây, Việt Nam là một trong những nước có sức phát triển cực kỳ mạnh mẽ trong lĩnh vực xây dưng, sản xuất, công nghệ, công nghiệp, do đó các công trình xây dựng thủy điện, xây dựng đường xá, khoan hầm lò cũng phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Để đáp ứng được các nhu cầu bốc xúc trong hầm lò cho các dự án xây dựng thủy điện tại Việt Nam cũng như các dự án thủy điện đưa sang Lào, các dự án bốc xúc làm trong hầm lò để xây dựng đường xá,… Máy Xây Dựng Bình Phát là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị và máy chuyên dùng cho việc thi công hầm, mỏ hàng đầu tại Việt Nam.

Xúc lật chui hầm Rongwei – Xindai XD928

Bên cạnh những dòng xe xúc lật chui hầm, công ty Bình Phát còn cung cấp tất cả các dòng xe xúc lật Trung Quốc với dung tích gầu từ 0.4 m3 đến 3.5 m3

Chất lượng máy xúc lật Bình Phát đã được khẳng định trên thị trường từ cuối năm 2011 đến giờ. Thời gian bảo hành xe dài hạn 12 tháng trên Toàn Quốc.

Xúc lật chui hầm loại lớn – lốp bọc xích

Hình ảnh máy xúc lật chui hầm tại nơi sản xuất – Trung Quốc

Để có được sự lựa chọn tốt nhất về giá cả, chất lượng sản phẩm quý khách có thể tham khảo sản phẩm của công ty Bình Phát.

Liên hệ: 0973.202.927

Địa chỉ văn phòng: BT22 – 16A3 – làng Việt Kiều Châu Âu – Mộ Lao – Hà Đông Hà Nội

Địa chỉ kho bãi chính: Sát trạm thu phí Như Quỳnh – Văn Lâm – Hưng Yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *